ĐỘI NGŨ GIẢNG DẠY-HỌC VIỆN MOA

(Các giảng viên điển hình)

Với phương châm “Học được-Làm được”, chương trình giảng dạy của Học viện MOA được thiết kế linh hoạt có sự kết hợp giữa thực hành và lý thuyết nhằm mang lại cho Học viên “Giá trị thực học-Trải nghiệm thực tiễn”.

Do vậy để  làm tốt cả 2 vai trò truyền đạt và hướng dẫn, đội ngũ giảng dạy của Học Viện MOA chính là những con người đã và đang triển khai những dự án online lớn nhỏ trên “chiến trường Internet”.

Bên cạnh kiến thức chuyên môn vững vàng, kinh nghiệm thực hiện chiến lược marketing online hiệu quả là những giá trị quý báu học viên sẽ được chia sẻ trong các khóa học.

Một vài giảng viên chính thức của Học viện MOA:

Anh. Hoàng Dương Phi Hùng

  • Đồng sáng lập Học viện MOA
  • Chức vụ đảm nhiệm: Trưởng phòng tư vấn chiến lược MOA

Là người may mắn tiếp nhận chương trình đào tạo marketing từ các chuyên gia kinh tế Nhât Bản. Anh nhanh chóng trưởng thành trong ngành Marketing online và bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh trên Internet với “0 đồng”.

Với kinh nghiệm tích lũy được qua các dự án thực tế khác nhau bên cạnh việc trực tiếp tham gia triển khai các dự án bán hàng online, anh còn là tư vấn chiến lược thành công và đào tạo nhân sự Marketing online chất lượng cho các công ty như: Công ty CP Vật Giá Việt Nam, Công ty CP Mỹ phẩm Mono, Trung tâm đào tạo lái xe ô tô Tiến Thành, Công ty Mỹ phẩm đẹp Eva… >> Xem thêm

Anh. Cao Hoài Trung

  • Đồng sáng lập Học viện MOA
  • Chức vụ đảm nhiệm: Trưởng phòng kỹ thuật Học viện MOA

Phụ trách kỹ thuật các công cụ bán hàng online, anh đã và đang trực tiếp triển khai, điều hành quá trình SEO, thiết kế website…cho các dự án của Học viện MOA cũng như các dự án hợp tác với các doanh nghiệp khác.

Với tư tưởng “Học đi đôi với hành” những kiến mang tính thực tế cao thức mà anh chia sẻ giúp nhiều học viên đưa website lên top 10 Google, phối hợp các công cụ marketing online hiệu quả với mức chi phí thấp nhất… >> Xem thêm

Anh. Trần Ngọc Hùng

  • Chức vụ đảm nhiệm: Giảng viên và cố vấn chuyên môn truyền thông
  • Thạc sĩ: Quản trị truyền thông và tiếp thị số

Phụ trách giảng dạy truyền thông media, mạng xã hội và tư vấn chiến lược cho công ty, anh Hùng đã làm trưởng quản lý dự án, trưởng phòng truyền thông và tiếp thị cho nhiều công ty lớn.

Với những kiến thức kết hợp hài hòa giữa mội trường Việt Nam và nước ngoài, anh Hùng đã có những kinh nghiệm giảng dạy và làm việc, ứng dụng hiệu quả cho nhiều công ty trong và ngoài nước… >> Xem thêm

Chị. Như Linh – Phụ trách Social Media, Content marketing.

Là một thành viên trẻ của Học Viện nhưng chị Linh đã có thời gian dài hoạt động trong lĩnh vực Marketing online nói chung và Social Media nói riêng trong đó mạng xã hội Facebook là thế mạnh của chị. Chị Linh quan niệm rằng “Facebook là một đại siêu thị nơi mà bạn có thể bán rất nhiều thứ cho rất nhiều người”.

Chị Linh đã và đang phụ trách cũng như tư vấn về Social Media và Content Marketing cho một số công ty từ đủ các lĩnh vực: Thời trang, Giảm cân, Làm đẹp, Dịch vụ sửa chữa, Đào tạo lái xe oto, Đào tạo Marketing online và Bất động sản.

Ngoài công việc giảng dạy tại MOA, chị cũng đang hoạt động trong lĩnh vực Bất động sản. Sự cạnh tranh khốc liệt cũng như đòi hỏi cao trong lĩnh vực Bất động sản ảnh hưởng nhiều đến phương pháp chia sẻ của Chị.

Chính vì thế trong giảng dạy, chị luôn đề cao sự BÀI BẢN và tính HIỆU QUẢ. Do đó, mỗi buổi dạy của chị luôn được học viên đánh giá cao bởi những kiến thức được truyền đạt một cách bài bản, rõ ràng nhưng không kém phần sinh động khi được minh họa bằng những dẫn chứng thực tế từ những công việc mà chị đã đảm nhiệm. Và chị luôn đặt mục tiêu rõ ràng cho mỗi giờ lên lớp, giúp mỗi buổi học luôn đạt hiệu quả cao nhất.

Anh. Phạm Tiến – Chuyên viên SEO

Anh Tiến phụ trách SEO lĩnh vực Marketing online và Đào tạo lái xe oto. Đây đều là các lĩnh vực cạnh tranh cao, nhưng với tính cẩn thận, phân tích kỹ càng các đối thủ và lên kế hoạch SEO chi tiết từng giai đoạn, Anh Tiến đã đạt nhiều kết quả tuyệt vời khi nhiều từ khóa khó lên top.

Anh Tiến quan niệm rằng mọi việc được lên kế hoạch chi tiết ngay từ đầu nhất định sẽ giảm thiểu được các rủi ro và đạt hiệu quả cao. Do đó, dù trong công việc hay giảng dạy anh luôn yêu cầu lên kế hoạch rõ ràng trước khi tiến hành làm. Điều này giúp học viên rất nhiều trong việc hình thành các kỹ năng cần thiết cho công việc mà công ty nào cũng đòi hỏi.