Tìm kiếm các trung tâm đào tạo Digital Marketing hiện nay

Các trung tâm đào tạo Digital Marketing hiện nay tạo nhiều điều kiện cho học viên học tập và thực hành với những dự án của riêng họ, nắm bắt từng bước tiếp cận khách hàng một cách nhanh nhất.

Trái lại, nhiều thông tin được các trung tâm cung cấp khiến cho học viên chao đảo, khó khăn trong việc lựa chọn địa điểm phù hợp. Vậy làm sao để hiểu rõ và chọn nơi học đúng đắn?

1 Những thông tin cơ bản về Digital marketing

Tổng Hợp Các Định Nghĩa Về Digital Marketing

“Digital Marketing là chiến lược dùng Internet làm phương tiện cho các hoạt động marketing và trao đổi thông tin” – Asia Digital Marketing Association
“Digital Marketing là việc thực thi các hoạt động quảng bá sản phẩm và dịch vụ bằng cách sử dụng các kênh phân phối trực tuyến định hướng theo cơ sở dữ liệu nhằm mục đích tiếp cận khách hàng đúng thời điểm, đúng nhu cầu, đúng đối tượng với mức chi phí hợp lí” – Jared Reitzin, CEO – mobileStorm Inc.
“Digital Marketing là việc quản lí và thực hiện các hoạt động marketing bằng cách sử dụng các phương tiện truyền thông điện tử như website, email, iTV, các phương tiện không dây kết hợp với dữ liệu số về đặc điểm và hành vi của khách hàng.” – Dave Chaffey, Insights Director at Click Through Marketing
“Digital Marketing đề cập đến nhiều lĩnh vực rộng hơn so với marketing truyền thống, chúng tiếp cận người dùng theo phong cách kĩ thuật số” – Wikipedia.
Nghe hơi khó hiểu, nhưng bạn chỉ cần nhớ rằng, Digital Marketing luôn nhấn mạnh đến 3 yếu tố: sử dụng các phương tiện kĩ thuật số, tiếp cận khách hàng trong môi trường kĩ thuật số, và tương tác với khách hàng. Các kiến thức này sẽ được các trung tâm đào tạo Digital Marketing hiện nay sẽ cung cấp.

tìm kiếm các trung tâm đào tạo Digital Marketing

Kỹ Thuật Số đến từ những hình thức đơn giản như lưu trữ (nhạc số, ảnh số, phim số) đến những phương tiện truyền thông phức tạp như Internet, điện thoại di động. Khi các phương tiện này đi vào cuộc sống của con người như một phần không thể thiếu, Digital Marketing ra đời.

Tham khảo thêm >> Học digital marketing online ở đâu tốt nhất 

2 Digital Marketing được chia làm hai chiến lược: Chiến lược kéo (pull) và Chiến lược đẩy (push)

Chiến lược đẩy trong Digital Marketing là thông qua các hình thức tương tác như quảng cáo bằng banner trên các website, gửi hàng loạt tin nhắn SMS hoặc e-mail… đến các đối tượng khách hàng để giới thiệu sản phẩm nhằm tìm kiếm đối tượng quan tâm để bán hàng. Các trung tâm đào tạo Digital marketing hiện nay sẽ cung cấp những kiến thức cho học viên.
Chiến lược kéo là phương án căn cơ và dài hạn để tiếp cận khách hàng bằng cách để khách hàng chủ động tìm ra bạn thông qua các hoạt động tìm kiếm website, blog…

Ưu điểm Nổi Bật của Digital Marketing
Tính tương tác cao: tạo được phản ứng 2 chiều giữa marketer và người dùng, giúp marketer hiểu và xử lý nhanh hành vi và phản ứng của khách hàng.
Hiệu quả cao vì lan tỏa nhanh, tiết kiệm chi phí, sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp có thể được tiếp thị 24/24 trong ngày.
Xác định rõ được phân khúc khách hàng: mỗi công cụ sẽ áp dụng cho một phân khúc khách hàng khác nhau, phù hợp với đặc tính của mỗi khách hàng.
Sự tích hợp công nghệ số hội tụ giúp chúng ta có nhiều lựa chọn hơn như cùng lúc có thể tác động đến khách hàng bằng Email Marketing, Website, Mobile Marketing, SMS, Social Media Marketing,… Tại các trung tâm đào tạo Digital Marketing hiện nay thì những ưu điểm này sẽ được giảng dạy kỹ hơn.

Muốn Digital Marketing thành công, cần hội đủ 4 yếu tố:
Có được cơ sở dữ liệu khách hàng
Tạo được sự tương tác
Có sự tích hợp các công cụ Digital và công cụ truyền trống
Chương trình phải đo lường được hiệu quả.

Hoc digital marketing o dau tot nhat

3 Sự cần thiết của việc học Digital Marketing

Với những ưu điểm của Digital marketing mang đến nên nhiều bạn đã đăng ký học những khóa học về Digital marketing. Khi đăng ký học thì mọi người thưởng tìm hiểu về các trung tâm đào tạo Digital Marketing hiện nay xem những trung tâm nào uy tín, dạy chất lượng để đăng ký vào học. Với nhu cầu về nhưng viên Digital marketing ngày càng nhiều thì các trung tâm đào tạo Digital marketing hiện nay mọc lên rất nhiều bên cạnh những trung tâm đào tạo Digital marketing có nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực đào tạo.

4 Những trung tâm học Digital marketing hiệu quả nhất

Trong bối cảnh có nhiều các trung tâm đào tạo Digital marketing ra đời. Với chất lượng đào tạo chưa được chứng thực thì trung tâm đào tạo Digital marketing tại học viện MOA là một trong những trung tâm đào tạo Digital marketing chất lượng, uy tín. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo Digital marketing, trung tâm đã đào tạo ra nhiều lứa học viên giờ đang làm trong các công ty về lĩnh vực Digital marketing.

Với phương châm cầm tay chỉ việc, các học viên học tại MOA sẽ làm được việc ngay sau khi kết thúc khóa học. Là một trung tâm uy tín, chất lượng trong các trung tâm đào tạo Digital Marketing hiện nay. Nếu các bạn có nhu cầu học Digital marketing thì còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay MOA để đăng ký học ngay đi nào.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ https://www.moa.com.vn/.

 

Xem ngay những bài viết hay nhất về KIẾN THỨC DIGITAL MARKETING tại đây:

>>> Khóa học digital marketing cho người mới bắt đầu

>>> Nên học digital marketing ở đâu cho hiệu quả nhất

>>> Lợi ích học digital marketing

>>> Tổng hợp các kiến thức digital marketing bạn không thể bỏ qua